Trang trí hoa cho bàn tiệc trong ngày cưới độc đáo

Nếu sử dụng hoa cưới to hơn và cắm cao nên chú ý độ rộng của tán hoa cưới để tránh vướng và khách mời nhé. Kiểu cắm hoa cưới cao trong bình thủy tinh hợp với khung cảnh

Bàn chữ nhật nhỏ – Bàn cho 6 ngườiBàn chữ nhật dành cho mâm 6 người thường được sử dụng tại nhà hay các khu vực tiệc nhỏ, các nhà hàng hay sảnh khách sạn nhỏ. Đặc điểm của hoa cưới trang trí bàn tiệc cỡ này là cần nhỏ, nhẹ và có thể di chuyển được. Bạn tránh chọn những loại hoa cưới to, cồng kềnh như lan, ly mà nên chọn các loại hoa cưới nhỏ như hồng, cúc nhỏ, phăng cho bàn tiệc kiểu này, cắm trong những chiếc lọ vuông hoặc tròn nhỏ, trang trí trước khi ăn, khi vào tiệc có thể di chuyển hoặc cất đi để tiện cho khách mời ăn tiệc.Với loại bàn nhỏ nên chọn hoa cưới trang trí nhỏ, nhẹ và có thể di chuyển đượcSử dụng loại lọ hoa cưới nhỏ, dễ di chuyển cho bàn 6 người. Ảnh: Jolie flowers Bàn tròn 10 – 12 người

1352256867_hoa-cuoi-bd_florist_3
Đây là kiểu bàn phổ biến tại các nhà hàng khách sạn với số lượng khách từ 200 người trở lên. Kiểu bàn này dễ trang trí và lựa chọn kiểu lọ cũng như hoa cưới tươi. Bạn có thể chọn kiểu cắm hoa cưới tròn sát với mặt bàn, kết hợp với nến ở giữa hay cắm hoa cưới kiểu trong lọ cao. Nếu sử dụng hoa cưới to hơn và cắm cao nên chú ý độ rộng của tán hoa cưới để tránh vướng và khách mời nhé. Kiểu cắm hoa cưới cao trong bình thủy tinh hợp với khung cảnh sang trọng trọng và những loại hoa cưới tương ứng như lan, ly, hồng to, tú cầu… trong khi đó kiểu cắm hoa cưới thấp thì mang lại vẻ đẹp bình dị hơn với các loại hoa cưới cúc nhỏ, hồng tỉ muội, baby…Bạn có thể chọn kiểu cắm hoa cưới tròn sát với mặt bàn, kết hợp với nến ở giữa hay cắm hoa cưới kiểu trong lọ caoBạn có thể chọn kiểu cắm hoa cưới tròn sát với mặt bàn, kết hợp với nến ở giữa hay cắm hoa cưới kiểu trong lọ caoDáng hoa cưới cao với bình trong suốt được sử dụng khá nhiều với bàn tiệc tròn bởi vẻ đẹp lộng lẫy lại không bị mất diện tích mặt bàn. Ảnh: B&D Florist và Jolie flowers Bạn có thể sử dụng hoa cưới thấp với kiểu cắm tán nhỏ hơn. Bạn có thể sử dụng hoa cưới thấp với kiểu cắm tán nhỏ hơn. Bạn có thể sử dụng hoa cưới thấp với kiểu cắm tán nhỏ hơn.Bạn có thể sử dụng hoa cưới thấp với kiểu cắm tán nhỏ hơn. Ảnh: Confetti wedding planner và Padma de Fleur Bạn cũng có thtể sử dụng loại 3 lọ với hoa cưới ở phía trong lọ cũng là một thiết kế độc đáo, lại rất gọn gàngSử dụng loại 3 lọ với hoa cưới ở phía trong lọ cũng là một thiết kế độc đáo, lại rất gọn gàng.
1352256197_hoa-cuoi-jolie_2
Dãy bàn dài ngồi hai bênDãy bàn dài như thế này thường được sử dụng trong các bữa tiệc buffet hay tiệc ngoài trời, khi khu vực giữa bàn không cần để quá nhiều đĩa thức ăn. hoa cưới sẽ được trang trí dọc theo giữa bàn cao hoặc thấp hay những lọ hoa cưới cao thấp xen kẽ.Đối với dãy bàn dài thì hoa cưới sẽ được trang trí dọc theo giữa bàn cao hoặc thấp hay những lọ hoa cưới cao thấp xen kẽ Đối với dãy bàn dài thì hoa cưới sẽ được trang trí dọc theo giữa bàn cao hoặc thấp hay những lọ hoa cưới cao thấp xen kẽ Đối với dãy bàn dài thì hoa cưới sẽ được trang trí dọc theo giữa bàn cao hoặc thấp hay những lọ hoa cưới cao thấp xen kẽKết hợp hoa cưới cao và hoa cưới thấp, hoa cưới và lọ nến cho bàn dài. Ảnh: B&D Florist, Confetti wedding planner Những chú ý chung khi lựa chọn hoa cưới giữa bànBạn lưu ý chọn những loại hoa cưới không có phần cánh, nhị, nhụy dễ rụng hay bay để tránh rụng phấn hay cánh hoa cưới vào thức ăn nhé. Không nên sử dụng những loại hoa cưới có mùi quá đặc trưng, vì khi kết hợp với số lượng nhiều có thể gây khó chịu cho khách mời.
1352256061_hoa-cuoi-jolie_1
Tránh cắm quá nặng và quá to, tránh vướng víu cho khách mời cũng như gây đổ vỡ trong đám cưới Bạn nên lên ngân sách cụ thể cho hoa cưới giữa bàn, vì bạn sẽ phải dùng cho tất cả các bàn, điều này sẽ khác rất nhiều so với trang trí một vài bàn. Nếu như bạn thích hoa cưới trang trí giữa bàn và ngân sách eo hẹp, lựa chọn những loại hoa cưới theo mùa và sẵn có để tiết kiệm chi phí.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *